vi-VN  English (United States)
   
Cảng HKQT Cam Ranh tổ chức thành công hội nghị người lao động năm 2015
Căn cứ Tờ trình số 259/TTr-TCCB ngày 22/06/2015 đã được Chủ tịch Hội đồng thành viên phê duyệt về kế hoạch tổ chức Hội nghị người lao động, Hội nghị người lao động bất thường, Hội nghị Điển hình tiên tiến năm 2015, và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam. Ngày 06/7/2015, Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh long trọng tổ chức Hội nghị người lao động, Hội nghị người lao động bất thường, Hội nghị Điển hình tiên tiến năm 2015. 
Tham dự hội nghị gồm ban lãnh đạo Cảng và 60 đại biểu đại hiện cho người lao động Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.


Đồng chí Phan Lê Hoan – Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh phát biểu khai mạc
và chủ trì Hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Hội nghị cũng là dịp để Ban giám đốc Cảng lắng nghe và giải đáp những ý kiến thắc mắc cũng nhưng những ý kiến đóng góp trên tinh thần tạo điều kiện để hoạt động tại đơn vị ngày càng phát triển, bảo đảm lao động có hiệu quả hơn. Ông Phan Lê Hoan – Giám đốc Cảng đã giải đáp các thắc mắc đồng thời đánh giá cao nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động tại Cảng. Đồng thời ông cũng khích lệ tinh thần toàn thể người lao động cần cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới đặc biệt là trong đợt cao điểm hè 2015 và thời gian diễn ra Festival Biển tại Khánh Hòa.Đại diện người lao động, đóng góp ý kiến tại hội nghị

Một trong những vấn đề đang được người lao động quan tâm là vấn đề cổ phần hóa Tổng Công ty trong hội nghị cũng được Giám đốc Cảng giải đáp mọi thắc mắc đồng thời khuyến khích mọi người tham gia đóng góp vào sự phát triển của công ty bằng cách tham gia mua cổ phần. Sau khi được giải đáp mọi thắc mắc, Hội nghị đã thông qua và biểu quyết 100% cán bộ, nhân viên, người lao động tham gia mua cổ phần Tổng công ty.
Trong Hội nghị cũng đã ghi nhận những gương mặt tiêu biểu có đóng góp tích cực trong hoạt động của đơn vị, với 16 gương mặt được Ban giám đốc tuyên dương và trao tặng quà khích lệ.Ông Phan Lê Hoan – Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh trao tặng quà cho những cán bộ, người lao động có
thành tích điển hình tiên tiến.

Sau hơn 3h đồng hồ, có thể nói Hội nghị người lao động, Hội nghị người lao động bất thường, Hội nghị Điển hình tiên tiến năm 2015 tại Cảng HKQT Cam Ranh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị được tổ chức kịp thời, đã đưa ra những phương án tối ưu nhất liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Qua Hội nghị này thể hiện được sự quan tâm, động viên, chia sẻ kịp thời của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn, người lao động được tiếp thêm sức mạnh, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển bền vững của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh trong những năm sắp tới.

Tin, ảnh: Cảng HKQT Cam Ranh

  Cảng hàng không
  Lượt truy cập
Hôm nay 390
Hôm qua 993
Trong tuần 390
Trong tháng 15422
Tất cả 599821
   
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH – TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
Địa chỉ:  Sân bay Cam Ranh, P. Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, T. Khánh Hòa
Điện thoại:   0258.3989918  /  Fax: 0258.3989908
Bản quyền thuộc về Cảng hàng Không Quốc tế Cam Ranh