vi-VN  English (United States)
   
Cảng hàng không quốc tế cam ranh tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến “ ngày pháp luật việt nam” năm 2015

Hưởng ứng “ Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” - ngày 09/11 hàng năm; Ngày 04/11/2015, lãnh đạo Cảng HKQT Cam Ranh đã tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến đến toàn thể cán bộ nhân viên của đơn vị.

Chủ trì hội nghị, đ/c Giám đốc Phan Lê Hoan tập trung nhấn mạnh tuyên truyền, quán triệt, phổ biến sâu rộng về vị trí, vai trò, nội dung, tinh thần của Hiến pháp và pháp luật, nhất là các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành, sửa đổi và bổ sung.

Ngày pháp luật năm 2015 với chủ đề: “ Thực hiện Hiến pháp và pháp luật góp phân xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; bảo vệ quyền con người, quyền và nghĩa vụ công dân ”; là ngày có ý nghĩa đặc biệt, vừa là đợt sinh hoạt chính trị pháp lý sâu rộng, vừa là tiền đề, là cơ sở để tổ chức “Ngày pháp luật” trong những năm tiếp theo có trọng tâm, trọng điểm, hiệu quả thiết thực nhằm giáo dục ý thức chấp hành pháp luật ở cơ quan, đơn vị, địa phương. Đồng thời phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong việc tuân thủ, chấp hành Hiến pháp và pháp luật; lên án, phê phán đấu tranh với những hành vi vi phạm pháp luật ở địa phương nói chung và ở đơn vị nói riêng.

Kết thúc chương trình tuyên truyền, Giám đốc Phan Lê Hoan dành thời gian thông báo quyết định cổ phần hóa TCT Cảng HKVN của thủ tướng chính phủ, đồng thời nói chuyện và phân tích cho cán bộ nhân viên nghe và hiểu được việc cổ phần hóa của TCT Cảng, qua đó để cho cán bộ nhân viên biết được quyền và lợi ích của bản thân khi đóng góp công sức của bản thân mình qua việc sở hữu cổ phiếu.

Tổng kết hội nghị, Giám đốc biểu dương, khen ngợi tinh thần cố gắng của cán bộ công nhân viên trong thời gian cao điểm vừa qua, đồng thời phát động đợt thi đua mới, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ hàng không, cung ứng thêm các dịch vụ tiện ích cho hành khách đảm bảo phục vụ hành khách trong đợt cao điểm cuối năm 2015 và Tết cổ truyền Bính Thân 2016 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12.

Tin, ảnh: Anh Tuấn


  Cảng hàng không
  Lượt truy cập
Hôm nay 395
Hôm qua 993
Trong tuần 395
Trong tháng 15427
Tất cả 599826
   
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH – TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
Địa chỉ:  Sân bay Cam Ranh, P. Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, T. Khánh Hòa
Điện thoại:   0258.3989918  /  Fax: 0258.3989908
Bản quyền thuộc về Cảng hàng Không Quốc tế Cam Ranh