vi-VN  English (United States)
   
Giải Bóng Chuyền Chào Mừng Kỷ Niệm 85 Năm Thành Lập Đoàn TNCS HCM

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, vai trò, đường lối lãnh đạo của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời hưởng ứng các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016). Chiều ngày 20/03, Công đoàn – Đoàn thanh niên Cảng HKQT Cam Ranh đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng chuyền năm 2016 tại Cảng HKQT Cam Ranh.


Đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng cùng các vận động viên tại Lễ khai mạc.

Với mong muốn tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cán bộ nhân viên, Đoàn viên thanh niên trong đơn vị, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa đoàn viên các Chi đoàn cũng như cán bộ nhân viên các phòng chuyên môn. Giải bóng chuyền năm nay được tổ chức có quy mô với sự tham gia của bốn đội bóng, đại diện cho các Phòng chức năng: Văn phòng, Phòng Phục vụ hành khách, Phòng An ninh hàng không và Phòng Kỹ thuật.

Sau bốn ngày thi đấu sôi nổi với sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của Ban lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các Phòng, Đội chức năng và toàn thể cán bộ, công nhân viên ; Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải nhất thuộc về Văn phòng Cảng, giải nhì thuộc về Phòng An ninh hàng không và hai đội còn lại đồng giải ba.

Ban Giám đốc, Bí thư Đoàn thanh niên trao giải thưởng cho các đội.


Ban Giám đốc đã trực tiếp trao giải thưởng cho các đội và gửi lời chúc tới Công đoàn – Đoàn cơ sở Cảng HKQT Cam Ranh luôn cố gắng phấn đấu, thực hiện theo phương châm của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Học tập, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để học tập và bảo vệ Tổ quốc”. Công đoàn, Đoàn cơ sở cũng như toàn thể cán bộ nhân viên đơn vị sẽ duy trì phấn đấu, thực hiện theo phương châm để đẩy mạnh phong trào hoạt động thanh niên trong những năm tới cũng như để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

                                   Tin, ảnh: Đoàn thanh niên Cảng HKQT Cam Ranh.


  Cảng hàng không
  Lượt truy cập
Hôm nay 141
Hôm qua 621
Trong tuần 3997
Trong tháng 21106
Tất cả 580956
   
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH – TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
Địa chỉ:  Sân bay Cam Ranh, P. Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, T. Khánh Hòa
Điện thoại:   0258.3989918  /  Fax: 0258.3989908
Bản quyền thuộc về Cảng hàng Không Quốc tế Cam Ranh