vi-VN  English (United States)
   
Tổ Chức Lễ Trưởng Thành Đoàn Cho Đoàn Viên Chi Đoàn Khai Thác - Dịch Vụ Bay

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2016, hòa cùng với các hoạt động, chương trình sôi nổi mà Công đoàn – Đoàn Thanh niên tổ chức; Sáng ngày 26/03/2016, Đoàn cơ sở Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã tổ chức buổi lễ trưởng thành Đoàn cho các đồng chí đoàn viên thanh niên hết tuổi đoàn thuộc chi đoàn Khai thác – Dịch vụ Bay.


Đồng chí Bùi Khánh Bình – Phó bí thư Đoàn thanh niên phát biểu tại buổi lễ.

Trong những nhiệm kỳ qua, Chi Đoàn Khai thác – Dịch vụ Bay hoạt động trong điều kiện có nhiều thuận lợi: được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc của Chi bộ, Công đoàn và Đoàn cơ sở, cùng sự đoàn kết nhất trí cao của toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên chi Đoàn, phối hợp tốt với chi Đoàn bạn An ninh an toàn, các ban ngành đoàn thể có liên quan để tổ chức nhiều hoạt đông có ý nghĩa về chính trị xã hội, về đền ơn đáp nghĩa, về hoạt động VHVN –TDTT: bóng chuyền, bóng đá, văn nghệ và hiến máu nhân đạo,…từ đó đã nâng cao nhận thức và cải thiện được đời sống tinh thần của đoàn viên thanh niên và hoàn thành nhiệm vụ của toàn đoàn theo tinh thần Nghị Quyết của Đại hội Chi đoàn qua các nhiệm kỳ.

 Đồng chí Bí thư trao tặng giấy chứng nhận cho các đoàn viên trưởng thành.

Bên cạnh đó cũng gặp rất nhiều khó khăn do thời gian công tác chuyên môn, thời gian hoạt động bay ngày càng tăng nên thời gian dành cho công tác Đoàn còn hạn chế. Các đồng chí đã đóng góp nhiều trong các phong trào đoàn và đạt không ít kết quả đáng khích lệ như: Hiến máu nhân đạo, văn hoá văn nghệ và các hội thao. Đó chính là mục tiêu xây dựng phong trào đoàn vững mạnh. Ngoài ra, các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Buổi lễ trưởng thành đoàn diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi của ngày lễ thành lập Đoàn, chúc cho các đồng chí Đoàn viên thế hệ kế cận sẽ luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong công tác chuyên môn cũng như xây dựng phong trào Đoàn tại đơn vị ngày một vững mạnh hơn, xứng đáng với những thành quả mà thế hệ đi trước đã xây dựng và để lại.

                                                                                               Tin, ảnh: Anh Tuấn – Tâm Thanh.


  Cảng hàng không
  Lượt truy cập
Hôm nay 142
Hôm qua 621
Trong tuần 3998
Trong tháng 21107
Tất cả 580957
   
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH – TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
Địa chỉ:  Sân bay Cam Ranh, P. Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, T. Khánh Hòa
Điện thoại:   0258.3989918  /  Fax: 0258.3989908
Bản quyền thuộc về Cảng hàng Không Quốc tế Cam Ranh