vi-VN  English (United States)
   
Tổ Chức Hội Nghị Quán Triệt và Triển Khai Thực Hiện Nghị Quyết ĐH Đảng lần thứ XII

Thực hiện theo chỉ đạo của Đảng ủy TCT Cảng HKVN, sáng ngày 26.3.2016, Đảng bộ cơ sở Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh đã long trọng tổ chức Hội nghị quán triệt mục tiêu, nhiệm vụ của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Đảng bộ các cơ quan Trung ương lần thứ XII đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên và quần chúng trong đơn vị.


Đồng chí Phan Lê Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh phát biểu chỉ đạo khai mạc hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên và quần chúng Đồng chí Phan Lê Hoan – Bí thư Đảng ủy đã phát biểu khai mạc Hội nghị với tinh thần nâng cao nhận thức về Đảng, triển khai thực  hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội các cấp, góp phần xây dựng Đảng bộ và đơn vị vững mạnh.

Với tinh thần ấy, đồng chí Võ Thị Kim Thơm - Phó hiệu trưởng trường chính trị tỉnh Khánh Hòa – báo cáo viên - đã truyền đạt những nội dung cơ bản về Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải và Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam.

Hội nghị đã giúp toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên và quần chúng có sự hiểu biết về Đảng, đường lối chủ trương chính sách của Đảng, mạnh dạn trong đấu tranh chống sự “tự chuyển hóa”, “tự chuyến biến”, nêu cao tinh thần cảnh giác trước âm mưu của các thế lực thù địch, đảm bảo an ninh, an toàn cho các chuyến bay, nâng cao chất lượng dịch vụ và hình ảnh, uy tín của Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh.

Để hiện thực hóa bằng hành động, Hội nghị tiếp tục triển khai các chi bộ trực thuộc tổ chức sinh hoạt chuyên đề Nghị quyết tháng 3,4 và viết Bản đăng ký cá nhân thực hiện theo Nghị quyết Đại hội, đồng thời tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện.


Đồng chí Võ Thị Kim Thơm – báo cáo viên hội nghị

Trong hai ngày 26-27/03, Hội nghị đã nghiêm túc thực hiện quán triệt và triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên và quần chúng Nghị quyết Đại hội các cấp.

Tin, ảnh: AnhTuấn.


  Cảng hàng không
  Lượt truy cập
Hôm nay 145
Hôm qua 621
Trong tuần 4001
Trong tháng 21110
Tất cả 580960
   
CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH – TỔNG CÔNG TY CẢNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM
Địa chỉ:  Sân bay Cam Ranh, P. Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, T. Khánh Hòa
Điện thoại:   0258.3989918  /  Fax: 0258.3989908
Bản quyền thuộc về Cảng hàng Không Quốc tế Cam Ranh